Giới thiệu Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự được thành lập từ năm 2011, tiền thân là Công ty Luật TNHH Nay & Mai. Trải qua 7 năm hoạt động, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đến nay đã xây dựng được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có khả năng xử lý những tình huống pháp lý phức tạp nhất trong tất cả các lĩnh vực: Tranh chấp đất đai, Tài chính Ngân hàng, Hình sự, Dân sự, Bảo hiểm…và đặc biệt là lĩnh vực Hôn nhân & Gia đình được Hãng luật tập trung phát triển trong những năm gần đây xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Logo hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đã đặt ra cho mình một sứ mệnh đó là “bảo vệ tuyệt đối quyền và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng”. Chính vì vậy, trong bất kỳ công việc nào, chúng tôi cũng đặt khách hàng làm trung tâm và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng.

Để làm được những điều đó, mỗi một luật sư/ thành viên thuộc Hãng luật của chúng tôi đều phải rèn luyện không ngừng để có kiến thức Uyên thâm về chuyên môn, luôn đặt Tình yêuTrách nhiệm vào công việc. Đối với khách hàng, chúng tôi phải đặt Ích lợi lên hàng đầu và sẵn sàng làm tất cả để không phụ Niềm tin mà khách hàng gửi gắm cho chúng tôi. Tất cả những yếu tố đó tạo nên UY TÍN và sự khác biệt của đội ngũ luật sư thuộc Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự so với những Công ty/Hãng luật khác.

Cũng chính bởi tư duy và tầm nhìn chiến lược đó mà Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đặt ra yêu cầu rất cao đối với từng Luật sư/chuyên viên, tập trung phát triển về chất lượng, hiệu quả mà không quá chú trọng đến số lượng. Tuy vậy, đến nay, số lượng Luật sư thuộc Hãng luật cũng khá đông đảo, đó đều là những luật sư có Tài, có Tâm đối với nghề và đã thành công trong nhiều vụ án, đứng đầu là Giám đốc – Luật sư Lê Hồng Hiển có trên 10 năm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Luật sư Lê Hồng Hiển

Luật sư Lê Hồng Hiển đã có hơn 10 năm kinh nghiệm

Cho đến tận ngày hôm nay, chúng tôi vẫn luôn giữ vững phương trâm và coi đó như kim chỉ nang trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó là sự không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo để bắt kịp với xu thế và sự phát triển của xã hội nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, chúng tôi tự hào với những kết quả và thành công đã mang lại được cho khách hàng, qua đó từng bước khẳng định đẳng cấp của mình và giá trị đối với khách hàng, đúng như tinh thần ban đầu mà chúng tôi xây dựng:  NIỀM TIN HÔM NAY, CAM KẾT NGÀY MAI. Chỉ cần ngày hôm nay bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm hết trách nhiệm của mình để mang đến cho bạn một kết quả tốt nhất!

Facebook Comments
Giới thiệu Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ ly hôn Hà Nội - HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

0913831789