Giới thiệu Luật sư tư vấn Ly hôn Lê Hồng Hiển

Với tinh thần “Niềm tin hôm nay, cam kết ngày mai”, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự tự hào luôn cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Từ đó, uy tín và vị thế của Luật sư Lê Hồng Hiển cũng ngày càng được củng cố và nâng cao trong lòng công chúng.

Logo Luật Lê Hồng Hiển

Hãng Luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

1. Giới thiệu về Luật sư Lê Hồng Hiển

Quá trình học tập và công tác của Luật sư Lê Hồng Hiển:

  • Luật sư Lê Hồng Hiển sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học luật HN 2005.  
  • Từ 2006 đến 2008 làm việc tại Vụ pháp chế – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
  • Từ 2008 đến 2014 làm việc tại các Ngân hàng như Habubank, SHB, VPBank
  • Sau nhiều năm làm việc trong ngành luật, vào 17/10/2011 ông thành lập Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự với tên gọi đầu tiên là Văn phòng luật sư Bắc Á (luật sư Lê Hồng Hiển là Trưởng Văn phòng)
Hãng Luật Lê Hồng Hiển

Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự luôn đưa ra giải pháp tốt nhất cho thân chủ

Sau 7 năm hoạt động, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đến nay đã xây dựng được đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có khả năng xử lý những tình huống pháp lý phức tạp nhất trong tất cả các lĩnh vực: Tranh chấp đất đai, Tài chính Ngân hàng, Hình sự, Dân sự, Bảo hiểm…và đặc biệt là lĩnh vực Hôn nhân & Gia đình được Hãng luật tập trung phát triển trong những năm gần đây xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

2. Sứ mệnh của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự đã đặt ra cho mình một sứ mệnh đó là “bảo vệ tuyệt đối quyền và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng”. Chính vì vậy, trong bất kỳ công việc nào, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự luôn đặt khách hàng làm trung tâm và không ngừng cố gắng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Lê Hồng Hiển

Luật sư Lê Hồng Hiển

Trong suốt 7 năm làm nghề, Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự vẫn luôn giữ vững phương châm và coi đó như kim chỉ nang trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó là sự không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo để bắt kịp với xu thế và sự phát triển của xã hội nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

3. Một số thành tích tiêu biểu của Luật sư Lê Hồng Hiển:

Trong quá trình công tác, luật sư Lê Hồng Hiển đã tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn, thu hút sự quan tâm dư luận như:

Với tâm huyết và uy tín trong nghề, luật sư được sự tín nhiệm của rất nhiều cơ quan báo chí lớn:

Luật sư Lê Hồng Hiển hiện đang là giám đốc của Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự

Trong những vụ án ly hôn, để  đảm bảo bạn có thể giành được lợi thế tuyệt đối khi giành quyền nuôi con cũng như phân chia tài sản, những tư vấn về ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình , ly hôn với người nước ngoài, các thủ tục ly hôn, hãy tham khảo ý kiến, sự tư vấn, sự trợ giúp pháp lý từ phía luật sư tư vấn ly hôn . Là những người giàu kinh nghiệm, nắm vững kiến thức pháp luật nên luật sư sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất.

Khi có nhu cầu tư vấn ly hôn và trợ giúp pháp lý, dịch vụ tư vấn ly hôn của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự sẽ giúp bạn

  • Địa chỉ: Số 3, Đường Trung Yên 3, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 789 4567
  • Điện thoại: 0243 200 7447
  • Email: luatsulehonghien@gmail.com

Bằng vốn kinh nghiệm giàu có khi đã giải quyết thành công nhiều vụ án ly hôn trong thực tế, các luật sư và chuyên viên pháp lý của Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự  cam kết sẽ giành được lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Facebook Comments
Giới thiệu Luật sư tư vấn Ly hôn Lê Hồng Hiển
5 (100%) 3 votes

Dịch vụ ly hôn Hà Nội - HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

0913831789