15 dấu hiệu đàn bà ngoại tình

  • 01/10/2018
  • 4805

Phần lớn đàn ông ngoại tình vì ham muốn tình dục trong khi phụ nữ ngoại tình do không được thỏa mãn nhu cầu về tình cảm. Dù với nguyên do gì thì ngoại tình cũng không phải là việc tốt. Dưới đây là những dấu hiệu đàn bà ngoại tình

1. Dấu hiệu cho thấy vợ ngoại tình

1.1.  Có nhiều lý do ở ngoài hơn về nhà

Nếu trong thời gian gần đây, vợ bạn rất ít khi ở nhà và thường xuyên phải làm thêm giờ hoặc đi chơi với bạn bè, hẹn với nhiều người…thì hãy lưu ý. Việc gặp bạn bè hoặc công việc sẽ diễn ra thường xuyên chứ không thể đột ngột như vậy được. Có thể cô ấy đang cố dành thời gian cho ai đó khác ngoài người chồng của mình.

1.2.  Đặt mật khẩu điện thoại

Nhiều người thích sự riêng tư nhưng nếu trước đây vợ bạn chưa từng đặt mật khẩu cho điện thoại hoặc đột ngột đổi mật khẩu thì rất có thể cô ấy đang che giấu sự liên lạc với một ai đó khác. Không có bí mật gì phải buộc không cho chồng khám phá qua điện thoại nếu như cô ấy không ngoại tình.

1.3.  Thường xuyên cãi vã và cáu gắt

Khi người phụ nữ đã thay lòng, những xung đột giữa hai vợ chồng sẽ ngày một tăng lên. Đó có thể là do vợ bạn đã có người khác trong lòng nên những lý do vụn vặt cũng khiến cô ấy nổi nóng và cãi vã với bạn.

Chồng đổ lỗi cho vợ

Người phụ nữ khi ngoại tình sẽ không còn cảm thấy những điểm tốt ở người chồng họ từng yêu thương vì thế các bất hòa do cô ấy không thấy hài lòng về bạn nữa là điều tất yếu.

1.4.  Quan tâm đến lịch trình của bạn

Cô vợ hàng ngày vẫn chẳng bận tâm bạn đi về lúc nào bỗng dưng tỏ ra quan tâm đặc biệt đến kế hoạch của bạn thì rất có thể cô ta đang sắp xếp thời gian ngoại tình. Người ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu nên việc biết thông tin chính xác người chồng đang ở đâu tại thời điểm nào trong ngày sẽ giúp cho họ che giấu việc ngoại tình hiệu quả

1.5.  Quá chăm chút cho vẻ bề ngoài

Đừng vội mừng khi thấy vợ bỗng nhiên đẹp hơn. Nếu như cô ấy tốn hàng giờ để trang điểm khi đi làm hoặc đi ra khỏi nhà, đầu tư váy áo, nước hoa, son môi, đồ trang điểm…thì rất có thể cô ấy đang muốn gây sự chú ý của người khác ngoài bạn.

Vợ chăm sóc ngoại hình

Vợ chăm chút ngoại hình là một dấu hiệu ngoại tình tư tưởng

1.6.  Hờ hững với chuyện chăn gối

Khi người vợ tỏ ra hờ hững trong chuyện chăn gối rất có thể họ đang nghĩ tới người khác. Người ta vẫn thường nói, đàn ông có thể lên giường với bất cứ người nào họ thích dù không có tình cảm thật sự gắn kết nhưng phụ nữ chỉ thật sự muốn làm chuyện đó với người đàn ông họ yêu thương. Vì thế, hãy thật sự quan tâm nếu vợ bạn có dấu hiệu này.

1.7.  Tránh các hành động thân mật

Những hành động thân mật hai vợ chồng vẫn làm thường ngày như ôm hôn, nắm tay…bị vợ bạn từ chối hoặc lảng tránh. Khi ở chỗ đông người, cô ấy không muốn thể hiện sự quan tâm hay gắn kết với bạn nữa dù quan hệ của hai người vẫn đang ổn thì có thể đó là dấu hiệu vợ bạn đang ngoại tình và không muốn thân mật với bạn như trước.

1.8.  Không quan tâm đến gia đình nhà chồng

Người vợ luôn quan tâm và chăm lo cho gia đình bạn nay tỏ ra hờ hững, thường xuyên không gặp mặt người trong gia đình bạn thì có khả năng cao cô ấy đang ngoại tình. Quan tâm đến gia đình chồng không chỉ thể hiện trách nhiệm của người vợ mà còn thể hiện tình cảm của cô ấy với bạn, vun đắp hạnh phúc các bên. Vì vậy nếu như mối quan tâm này không còn có thể cô ấy đã có sự quan tâm khác.

1.9.  Bỗng dưng yêu đời

Người phụ nữ của bạn hay có những khoảnh khắc tự cười một mình hay trở nên yêu đời, vui vẻ đột xuất thì rất có thể cô ấy đang ở trạng thái “mới yêu” ai đó và nhận được sự quan tâm khiến cô ấy vui vẻ. Đừng coi thường dấu hiệu này nếu bạn không muốn mình bị lừa dối lâu dài mà không biết.

2. Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn như thế nào

2.1. Thường xuyên có số lạ nhắn tin

Những số lạ nhắn tin đều đặn nhưng không được lưu tên trong máy có thể do người phụ nữ đã cố tình tránh lưu lại để cho bạn không nghi ngờ. Nhưng đừng bao giờ bỏ qua chi tiết nhỏ này vì số liên lạc thường xuyên mà lại không lưu vào danh bạ còn lý do gì đáng nghi hơn đó là số của người tình?

Số lạ nhắn tin vào điện thoại vợ

Thường xuyên có số lạ nhắn tin, các ông chồng hãy cẩn thận

2.2. Mục tin nhắn luôn trống rỗng

Khi xem mục tin nhắn trong điện thoại của vợ, bạn nhận ra chúng luôn ở trong trạng thái không có tin nhắn nào ở cả phần tin nhắn gửi tới và tin chuyển đi. Đó là dấu hiệu đáng ngờ vì rất ít người rảnh rang xóa tin nhắn mỗi ngày trừ khi muốn che giấu các tin nhắn của ai đó gửi tới.

2.3. Tin nhắn với nội dung lạ

Nếu bạn vô tình độc được tin nhắn với nội dung lạ giống như đang dùng ký hiệu hoặc nói tối giản hết sức có thể, các tin nhắn chỉ địa điểm và thời gian thường xuyên được gửi tới thì rất có thể đó là bí mật liên lạc giữa vợ bạn với ai đó. Hãy cẩn trọng với những tin nhắn như thế này nhé!

Vợ nhận được tin nhắn lạ

Vợ thường xuyên nhận được tin nhắn lạ, chồng hãy coi chừng

3. Nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình

3.1. Tỏ ra là mình cô đơn trên mạng xã hội

Vợ bạn thường xuyên đăng các hình ảnh, trạng thái thể hiện rằng mình cô đơn, buồn chán. Cô ấy không đăng tải hoặc xóa hết các hình ảnh với bạn thì nhiều khả năng vợ bạn đang buồn chán trong mối quan hệ vợ chồng và đang muốn “thả thính” để tìm ai khác quan tâm. Vì vậy, khi có dấu hiệu này, hãy chú ý để chia sẻ với vợ nhiều hơn, giúp cô ấy đi đúng hướng, tránh việc lừa dối bạn.

3.2. Hay so sánh chồng với người khác

Một dấu hiệu khác của việc “chán chồng” là cô ấy hãy so sánh bạn với những người đàn ông khác. Cô ấy phàn nàn rằng bạn không kiếm tiền giỏi như chồng cô này, không còn phong độ như chồng cô nọ…tức là cô ấy đã có hình mẫu lý tưởng khác và bạn trở thành tầm ngắm để so sánh. Khi có dấu hiệu này, hãy thay đổi phong cách của bạn, cho cô ấy thấy các mặt tích cực và đừng quên “bóng gió” để cô ấy bỏ đi suy nghĩ ngoại tình.

3.3. Lơ là việc chăm sóc gia đình

Một người phụ nữ chu đáo chăm lo cho gia đình luôn vẹn toàn bỗng dưng bỏ bê công việc, không chăm sóc chồng con chu đáo như trước nữa…Đó có thể là do những suy nghĩ về ai đó khác đã chiếm nhiều thời gian của cô ấy, khiến cô ấy không còn quan tâm đến việc chăm lo cho gia đình.

Vợ lơ là việc chăm sóc gia đình: Dấu hiệu ngoại tình

Vợ lơ là việc chăm sóc gia đình, chồng hãy cẩn thận

Có thể nói những dấu hiệu ngoại tình trong tư tưởng xảy ra khi người phụ nữ không nhận được nhiều sự quan tâm của chồng hoặc do cuộc sống hôn nhân quá tẻ nhạt, không còn bất ngờ và niềm vui. Người phụ nữ cảm thấy thiếu thốn tình cảm nên thường có suy nghĩ về người khác, muốn tìm mối quan hệ mới để có chỗ dựa về tinh thần hoặc để được an ủi khi chồng quá vô tâm, hờ hững. Việc ngoại tình tư tưởng mới xảy ra trong cảm xúc và tinh thần chứ chưa thực sự diễn ra nên có thể thông cảm và tìm cách hàn gắn được. Bạn cũng cần lưu ý rằng, những dấu hiệu trên đây chỉ là những dấu hiệu thường xuất hiện ở những người đã có quan hệ ngoại tình hoặc đang có tư tưởng ngoại tình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng một người phụ nữ cứ có một trong những dấu hiệu này thì chắc chắn là đang ngoại tình.

Là một người đàn ông bạn phải xử lý mọi việc theo lý trí, vì vậy khi nghi ngờ vợ ngoại tình, bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận mọi việc và xác thực sự việc, tránh việc sử dụng những dấu hiệu này như là một căn cứ để khẳng định chuyện vợ ngoại tình khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng người phụ nữ đóng vai trò rất lớn vào việc gắn kết các thành viên và xây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài. Vì thế, hãy quan tâm và chia sẻ nhiều hơn để người phụ nữ không có cơ hội ngoại tình dù là trong tư tưởng.

Trong tình huống xấu nhất, nếu không còn cách nào để cứu vãn cuộc hôn nhân này thì việc ly hôn là điều cần thiết. Ly hôn đơn phương hay ly hôn thuận tình lúc đó tùy thuộc và sự quyết định của vợ chồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự

Địa chỉ: Số 03 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 599992

Zalo: 091 789 4567

Email: luatsulehonghien@gmail.com

Facebook Comments
15 dấu hiệu đàn bà ngoại tình
5 (100%) 1 vote

Luật sư Lê Hồng Hiển sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học luật HN 2005, đã có kinh nghiêm hơn 10 năm trong nghề. Kinh nghiệm: Tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn, được dư luận quan tâm như: Vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm; Vụ án Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức); Vụ án Hứa Thị Phấn; Vụ án Hoàng Công Lương... Được nhiều cơ quan báo chí phỏng vấn, trả lời các vấn đề thời sự được xã hội quan tâm như VTV, VTC, Báo công an nhân dân, Báo Nhân dân, Báo đời sống pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công lý, VOV....

Dịch vụ ly hôn Hà Nội - HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

0913831789