15 dấu hiệu ngoại tình của chồng, vợ nên chú ý

  • 25/09/2018
  • 4316

Không chung thủy là nguyên nhân phổ biến dẫn đến việc ly hôn hiện nay. Xây dựng một gia đình hạnh phúc bền vững là điều ai cũng mong muốn song điều này phải được gây dựng từ hai phía. Hãy xem những dấu hiệu ngoại tình của chồng dưới đây để xem anh ta có đang lừa dối bạn không nhé

1. Mười dấu hiệu cho thấy người chồng mới bắt đầu ngoại tình

1.1.  Đột nhiên quan tâm đến vẻ ngoài

Đàn ông đã có gia đình đột nhiên quan tâm đến vẻ ngoài của mình một cách thái quá thì rất có thể anh ta đang muốn thu hút sự chú ý của ai đó, tất nhiên không phải là vợ mình. Người chồng lúc này sẽ có xu hướng ăn diện, dùng nước hoa, chải chuốt đầu tóc…những việc mà trước đây chưa từng làm. Khi người chồng quan tâm thái quá tới vẻ ngoài thì các bà vợ hãy đặc biệt lưu tâm bởi đó có thể là dấu hiệu anh ta đang lừa dối bạn hoặc có suy nghĩ muốn ngoại tình.

Chồng thường xuyên quan tâm tới ngoại hình là một dấu hiệu đáng ngờ

1.2.  Đặt mật khẩu điện thoại

Thông thường vợ chồng bạn vẫn tôn trọng sự riêng tư của nhau nhưng chồng bạn chưa bao giờ đặt mật khẩu điện thoại thì hãy lưu ý nếu đột nhiên anh ta làm điều này. Rất có thể người chồng không muốn vợ đọc được hoặc biết được thông tin anh ta liên hệ với ai đó qua điện thoại. Nếu việc đặt mật khẩu mới diễn ra thì chứng tỏ anh ta đang đang có ý định hoặc mới bắt đầu ngoại tình.

1.3.  Thể hiện rằng mình cô đơn trên mạng xã hội

Một mô-tip khá quen thuộc của những ông chồng ngoại tình là thể hiện rằng mình đang cô đơn, đời sống vợ chồng không hạnh phúc. Vì vậy, nếu chồng bạn thường xuyên đăng tải các trạng thái, thông điệp thể hiện sự cô đơn hay độc thân dù mối quan hệ của hai người vẫn bình thường thì đó có thể là một chiêu thả thính để thu hút sự chú ý những người khác giới khác.

1.4.  Không đăng ảnh vợ, gia đình lên mạng xã hội

Mạng xã hội dường như là một cách “bắt bài” những anh chồng muốn ngoại tình khá hiệu quả. Tâm lý người muốn có quan hệ ngoài luồng sẽ không bao giờ để các đối tượng khác giới biết rằng mình đã có gia đình hoặc gia đình hạnh phúc. Chính vì thế, những bức ảnh gia đình, ảnh vợ con bị ẩn đi hoặc không được đăng trên mạng xã hội chứng tỏ biểu hiện ngoại tình. Điều này càng chắc chắn hơn nếu như anh ta thường xuyên đăng ảnh khác như công việc hoặc bạn bè…

1.5.  Đổ lỗi cho vợ

Trước tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống hoặc công việc, anh ta đều đổ lỗi cho bạn thì rất có khả năng người chồng đã chán bạn và đang muốn bao biện cho hành vi của mình. Việc không thấy ưng ý hoặc hài lòng với bất kỳ thứ gì vợ làm rất có khả năng là do anh ta đã để ý ai khác và chỉ nhìn thấy những điểm xấu của bạn mà thôi.

Chồng đổ lỗi cho vợ

Chồng đổ lỗi cho vợ trong mọi chuyện, hãy cẩn thận

1.6.  Thường xuyên tặng quà

Đừng vội mừng khi chồng bỗng nhiên quan tâm và tặng quà cho bạn thường xuyên dù không có lý do gì. Nếu nhận thấy những thay đổi khác nữa, bạn nên nghi ngờ tới khả năng anh ta đang cố chuộc lỗi, giảm bớt sự ăn năn khi đã trót làm chuyện có lỗi với vợ và rất có thể đó là việc ngoại tình – Một dấu hiệu ngoại tình của chồng không thể xem nhẹ.

1.7.  Tham gia nhiều hoạt động

Đột nhiên bạn thấy chồng mình không còn thời gian ở nhà do phải tham gia quá nhiều hoạt động khác như làm tăng ca, tham gia câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, khiêu vũ…Rất có thể đó chỉ là cái cớ để anh ta vắng mặt hợp lý mà không làm bạn nghi ngờ khi thực chất thời gian đó dành cho người khác.

1.8.  Bỗng dưng yêu đời

Dấu hiệu này có vẻ hơi lạ lùng nhưng bạn không nên bỏ qua nếu như thấy chồng bỗng dưng hay cười một mình, hay ngắm mình trong gương hoặc tâm trạng tốt hẳn lên. Đây là tâm trạng của người mới bắt đầu yêu trở lại. Rất có thể đó mới chỉ là cuộc ngoại tình trong tư tưởng khi mà người chồng chỉ mới nhắn tin, chuyện trò với người khác giới chứ chưa có bất cứ hành động hoặc quan hệ thể xác nào.

1.9.  Không đeo nhẫn cưới

Người chồng chưa bao giờ tháo nhẫn cưới và thường xuyên đeo nó như thói quen bỗng dưng bị bắt gặp hay tháo nhẫn chứng tỏ anh ta đang che dấu việc mình đã có gia đình với người phụ nữ khác. Việc này có thể xảy ra khi người chồng mới có ý định ngoại tình, muốn thu hút sự quan tâm từ đối tượng khác.

Chồng tháo nhẫn cưới

1.10. Luôn tránh đi khi nghe điện thoại

Chồng bạn thường xuyên có những cuộc điện thoại mờ ám với những câu trả lợi ngập ngừng hoặc luôn tránh bạn để nghe thì chứng tỏ anh ta đang có dấu hiệu ngoại tình. Một cuộc gọi thông thường không có lý gì khiến chồng bạn bối rối và lo lắng. Không có cuộc điện thoại thường xuyên nào quan trọng tới mức phải tránh vợ để trả lời.

Các dấu hiệu ngoại tình của chồng trên đây có nhiều dấu hiệu cho thấy việc ngoại tình mới chỉ ở giai đoạn chồng ngoại tình tư tưởng. Tức là chồng đã có sự quan tâm và để ý tới người khác giới hoặc mới chỉ dừng lại ở việc chuyện trò và tâm sự với nhau chứ chưa thực sự ngoại tình về mặt thể xác. Chính vì thế, khi có những dấu hiệu trên, bạn cần cẩn trọng xác minh. Người chồng thường dễ sa ngã khi vợ không quan tâm thường xuyên không chia sẻ và không quan tâm chăm chút cho ngoại hình của mình. Nếu mọi việc chưa đi quá xa, bạn có thể giải quyết bằng cách tha thứ và đưa chồng về bên gia đình.

2.  Năm dấu hiệu cho thấy việc ngoại tình đã lâu

2.1. Lảng tránh những kế hoạch cho tương lai

Xây dựng tương lai hạnh phúc là mục tiêu của mọi gia đình hạnh phúc. Vậy nên, nếu người chồng chần chừ khi bạn nhắc tới việc chuyển nhà, xây nhà, công việc…thì có khả năng cao anh ta đang có mối quan hệ khác. Vì thế, nếu người chồng luôn tránh nhắc về các kế hoạch dài hạn thì có thể là do anh ta không muốn có cuộc sống lâu dài với bạn thậm chí đã tính đến chuyện xây dựng tương lại với người khác.

2.2. Lịch sử luôn trống rỗng

Điều này thể hiện người chồng đang muốn che dấu với bạn điều gì đó và tất nhiên nếu việc này được làm thường xuyên và đã kéo dài chứng tỏ anh ta khá có kinh nghiệm trong việc xóa dấu vết và việc ngoại tình này đã kéo dài lâu. Những cuộc gọi, tin nhắn…trên điện thoại thường xuyên trống rỗng thì khó có khả năng nào khác ngoài việc chồng bạn đang ngoại tình.

Lịch sử điện thoại của chồng luôn trống rỗng

Kiểm tra điện thoại của chồng, lịch sử cuộc gọi và tin nhắn luôn trống

2.3. Tăng khoản chi tiêu

Nếu những khoản chi tiêu lớn kéo dài mà bạn không được biết nguyên nhân sử dụng hoặc chồng không giải thích được rõ ràng thì đó là một biểu hiện của việc đang lừa dối bạn. Có thể người chồng đang giấu bạn để đầu tư mạo hiểm hay chi tiêu không chính đáng nhưng bạn cũng không được bỏ qua dấu hiệu này vì nếu khoản chi tiêu đó dành cho người tình của anh ta thì bạn cần phải biết và can thiệp đúng cách.

2.4. Không mặn mà chuyện phòng the.

Giảm ham muốn gần gũi bất chợt có thể do nhiều nguyên nhân nhưng nếu chồng bạn không còn muốn gần gũi vợ nữa thì khả năng anh ta ngoại tình gần như là chắc chắn. Việc ngoại tình này có thể đã diễn ra trong thời gian dài và việc giảm ham muốn là do anh ta đã tìm được niềm vui bên ngoài.

2.5. Có mùi hương khác lạ trên cơ thể

Phụ nữ rất nhạy cảm với mùi hương nên hãy nghi ngờ nếu trên quần áo chồng bạn có mùi hương khác lạ. Rất có thể đó là mùi nước hoa của người phụ nữ khác. Đặc biệt nếu bạn thường xuyên ngửi thấy mùi này hoặc chồng bạn thường có ý định che giấu chúng bằng cách tắm giặt ngay khi về nhà thì đó chắc chắn là dấu hiệu của việc ngoại tình.

Mùi lạ từ chồng

Chồng có mùi hương lạ từ người khác, khả năng cao đã ngoại tình từ lâu

Với tất cả 15 dấu hiệu ngoại tình của chồng trên đây, bao gồm 10 dấu hiệu mới ngoại tình và 5 dấu hiệu đã ngoại tình lâu rồi, hi vọng bạn đã có những lưu ý về chồng mình trong đời sống hôn nhân, gia đình. Khi bạn đã xác định được chính xác việc chồng bạn ngoại tình là có thật, và chồng bạn mong muốn sửa sai, nếu có thể bạn tha thứ cho chồng, bởi đó cũng chính là cho bạn một cơ hội. Nếu chồng bạn không có thái độ ăn năn, nhất quyết không từ bỏ mối quan hệ ngoại tình đó hoặc sau đó lại tiếp tục tái phạm, thì lúc này bạn nên dứt khoát và suy nghĩ nghiêm túc tới việc ly hôn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn ly hôn thì hãy liên hệ với chúng tôi:

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự 

  • Địa chỉ: Số 03 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900 599992
  • Zalo: 091 789 4567
  • Email: luatsulehonghien@gmail.com
Facebook Comments
15 dấu hiệu ngoại tình của chồng, vợ nên chú ý
5 (100%) 1 vote

Luật sư Lê Hồng Hiển sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học luật HN 2005, đã có kinh nghiêm hơn 10 năm trong nghề. Kinh nghiệm: Tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn, được dư luận quan tâm như: Vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm; Vụ án Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức); Vụ án Hứa Thị Phấn; Vụ án Hoàng Công Lương... Được nhiều cơ quan báo chí phỏng vấn, trả lời các vấn đề thời sự được xã hội quan tâm như VTV, VTC, Báo công an nhân dân, Báo Nhân dân, Báo đời sống pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công lý, VOV....

Dịch vụ ly hôn Hà Nội - HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

0913831789