Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

  • 25/09/2018
  • 11244

Phụ nữ ngoại tình trong tư tưởng nguy hiểm hơn trăm ngàn lần đàn ông ngoại tình để thỏa mãn ham muốn tình dục, dễ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Tìm hiểu những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng!

15 dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng

1 – Quá chăm chút cho ngoại hình

Người phụ nữ đột nhiên thay đổi phong cách, thay đổi kiểu tóc và quan tâm hơn đến cách ăn mặc hàng ngày rất có thể vì cô ấy muốn thu hút sự chú ý của người khác giới tất nhiên không phải là chồng. Đừng vội tin khi nàng ngụy biên làm đẹp vì chồng hoặc để tự tin. Hãy cẩn trọng trước dấu hiệu này. Việc bỗng dưng nàng muốn thu hút sự chú ý của ai khác cũng có thể do chồng quá thờ ơ và không quan tâm đến vợ khiến cô ấy phải tìm sự quan tâm bằng cách ngoại tình tư tưởng

Vợ chăm sóc ngoại hình, dấu hiệu ngoại tình tư tưởng

Vợ chăm chút ngoại hình là một dấu hiệu ngoại tình tư tưởng

2 – Thể hiện mình cô đơn trên mạng xã hội

Người vợ của bạn thường xuyên có những trạng thái thể hiện rằng đang cô đơn, không có ai chia sẻ tâm sự? Rất có thể cô ấy đang “thả thính” và tìm đối tượng để tâm sự chuyện trò hoặc chỉ đơn giản là muốn để chồng biết tâm tư của mình. Người phụ nữ trong trường hợp này hoàn toàn có thể đang cô đơn thật vì không nhận được sự quan tâm từ chồng khiến cô ấy không biết chia sẻ cảm xúc với ai và trở nên cô đơn.

3 – Thường xuyên có những cuộc gọi lạ

Dấu hiệu này khá rõ ràng và nếu tinh ý bạn có thể nhận ra ngay. Những cuộc ngoại tình tư tưởng của người phụ nữ không thể thiếu những giây phút chuyện trò tâm sự – thứ mà họ thiếu khi người chồng không chia sẻ cùng. Vì thế, nếu như vợ bạn hay có những cuộc gọi tới bất thường mà cô ấy phải lén lút hoặc tránh mặt bạn để nghe thì có khả năng cao cô ấy đang ngoại tình tư tưởng.

Vợ thường xuyên nhận điện thoại lạ

Vợ thường xuyên nhận những cuộc gọi lạ

4 – Thư mục tin nhắn luôn trống rỗng

Còn gì bí mật và kín đáo hơn nhắn tin và trao đổi với nhau qua điện thoại? Vì vậy nếu bạn thấy thư mục tin nhắn của vợ mình thường xuyên trống rỗng thì rất có thể đó là do cô ấy đã xóa dấu vết của một cuộc ngoại tình tư tưởng.

5 – Đặt hoặc thay đổi mật khẩu điện thoại

Nếu như vợ bạn không đặt mật khẩu cho điện thoại bao giờ bỗng dưng lại cài đặt hoặc thay đổi mật khẩu bấy lâu cô ấy vẫn thường dùng thì có thể cô ấy đang muốn đảm bảo rằng những bí mật riêng tư cất giấu trong điện thoại không thể bị bạn nhìn thấy.

6 – Thường hay so sánh chồng với người khác

Cô ấy thường xuyên so sánh bạn với người khác như bạn không phong độ bằng anh này, không làm việc nhà nhiều như anh kia, không kiếm nhiều tiền như chồng cô nọ…thì rất có thể đó là những chia sẻ thật mà cô ấy vẫn luôn ấm ức về bạn. Có một hình mẫu lý tưởng khác khiến việc so sánh càng trở nên nhiều hơn.

7 – Thường xuyên cãi vã

Mối quan hệ của hai vợ chồng thường xuyên ở trong tình trạng mâu thuẫn và cãi vã nhau rất có thể do cô ấy đang ngoại tình tư tưởng và có hình mẫu riêng. Trong khi bạn lại không cố gắng làm vui lòng hay quan tâm cô ấy thì việc này rất dễ xảy ra.

8 – Đổ lỗi cho chồng về mọi việc

Người vợ ngoại tình tư tưởng thường hay đổ lỗi cho chồng về mọi việc dù nhỏ nhất. Đó là do cô ấy đã thật sự cảm thấy chán mối quan hệ vợ chồng này. Nguyên nhân đôi khi từ phía bạn vì đã không tinh tế để cảm nhận và có những hành động kịp thời để vỗ về vợ.

9 – Vợ hay ngắm nhìn người khác giới

Đây có thể là biểu hiện của ngoại tình tư tưởng ở cấp độ nhẹ, tức là cô ấy đang có sự so sánh ngầm giữa bạn với những người khác. Nguyên nhân có thể do bạn không chăm chút bản thân khiến ngoại hình của mình quá xuống cấp. Hãy để ý dấu hiệu này để thay đổi bản thân.

10 – Hay bồn chồn

Khi ngoại tình tư tưởng, cảm giác được chuyện trò hoặc gặp gỡ người tình thực sự là một chất kích thích khiến cô ấy luôn bồn chồn mong ngóng gặp người tinh tư tưởng kia. Vì vậy, trong cuộc sống thường ngày, họ luôn ở trạng thái mệt mỏi, mong chờ…rất dễ nhận biết. Điều này có thể do cuộc hôn nhân của bạn đã khá nhàm chán khiến người vợ muốn tìm cảm giác khác lạ khi gặp gỡ người khác.

11 –  Hờ hững chuyện trên giường

Khác với đàn ông, phụ nữ chỉ thật sự muốn gần gũi với người họ thực sự yêu. Vì vậy, khi có những cảm xúc lẫn lộn với người tình tư tưởng, họ sẽ ít quan tâm tới người chồng hiện tại  vì thế làm giảm ham muốn và cảm xúc. Có thể do người chồng đã lâu không thể hiện sự quan tâm tình cảm với họ bằng những cử chỉ yêu thương như nắm tay, ôm hôn…

Vợ hờ hững trên giường

Vợ không còn hứng thú chuyện chăn gối là một dấu hiệu của ngoại tình

12 – Nói dối nhiều hơn

Một dấu hiệu dễ nhận biết của người phụ nữ ngoại tình tư tưởng chính là họ nói dối nhiều hơn. Họ sẽ đưa ra những lời nói dối liên tiếp để che dấu tình trạng của mình. Những lời nói dối chồng chéo nhau sẽ có những sơ hở mà nếu tinh ý thì người chồng sẽ nhận ra được.

13 – Không chăm chút cho gia đình

Vì có nhiều thứ cần nghĩ đến khi ngoại tình tư tưởng nên người phụ nữ khó mà chăm lo va chu toàn cho gia đình một cách toàn vẹn như trước kia. Đó cũng có thể do thường ngày người chồng không hề chia sẻ việc nhà khiến người vợ bị quá tải và chán nản.

14 – Có những biểu hiện khác lạ

Dấu hiệu này có vẻ chung chung nhưng lại là dấu hiệu cho thấy người vợ đang ngoại tình tư tưởng một cách dễ dàng nhất. Khi phụ nữ ngoại tình tư tưởng, họ như người mới yêu vì thế có nhiều biểu hiện cảm xúc như vui buồn lẫn lộn, nhiều lúc ưu tư suy nghĩ, nhiều lúc mơ mộng…

15 – Phản ứng mạnh khi bị nghi ngờ

Đa phần người ngoại tình tư tưởng cho rằng đó chỉ là những cảm xúc, những cuộc trò chuyện đơn thuần khi họ bị thiếu thốn tình cảm nên khi có sự nghi ngờ, họ sẽ phản ứng phủ nhận quyết liệt.

3 cấp độ ngoại tình tư tưởng

Cấp độ 1: Mơ mộng

Nếu người vợ đang ngoại tình tư tưởng ở mức độ này thì xin gửi lời chúc mừng cho các ông chồng. Bởi lẽ, ở mức độ này, người phụ nữ chỉ nghĩ về người đàn ông khác như một cách để giải tỏa tinh thần. Thậm chí, người đàn ông đó họ chưa từng gặp mặt như những diễn viên ưa thích, các ngôi sao hoặc ai đó mà họ được người khác nhắc đến rằng rất hoàn hảo. Ngoại tình mức độ này khiến cuộc sống của chị em thêm thú vị hơn, không hề gắn bó tinh thần hay có sự kết nối nào với người kia và không có khả năng dẫn đến việc ngoại tình thực sự.

Cấp độ 2: Khao khát

Trường hợp này xảy ra khi người phụ nữ ngoại tình tư tưởng với người đàn ông họ gặp hoặc có quan hệ trong thực tế như quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Họ cảm thấy có sự kết nối về tinh thần với đối phương, thấy nhiều ưu điểm của đối phương mà người chồng không có từ đó có mong muốn hoặc suy nghĩ ngoại tình.

ngoại tình

Hoặc cũng có thể người đó không hẳn đã hơn bạn, nhưng chỉ một vài cử chỉ hiếm hoi quan tâm, lo lắng cho cô ấy – điều mà cô ấy không bao giờ nhận được từ bạn cũng có thể khiến cô ấy xao động, điều này hoàn toàn chỉ xuất phát từ việc cô ấy quá thiếu thốn và khao khát tình cảm.

Cấp độ 3: Thôi thúc

Cấp độ nguy hiểm nhất của ngoại tình tư tưởng. Người phụ nữ khi có sự kết nối về tình cảm sâu đậm với ai đó rất khó để họ dứt ra. Vì vậy, họ thường có suy nghĩ muốn từ bỏ cuộc hôn nhân hiện tại để xây dựng tương lai với người kia.

Vì sao vợ ngoại tình tư tưởng

Trên thực tế việc vợ ngoại tình tư tưởng có nhiều nguyên nhân khác nhau. Các nguyên nhân phổ biến khiến phụ nữ ngoại tình tư tưởng là:

Do không được chồng quan tâm: người chồng quá chú trọng vào công việc, thường xuyên đi sớm về muộn, không chia sẻ được với vợ những vất vả hoặc tâm sự hàng  ngày khiến người vợ dễ bị tủi thân và cảm thấy không còn được quan tâm như trước. Từ đó, việc ngoại tình tư tưởng diễn ra như một tất yếu vì họ muốn nhận được nhiều sự chăm sóc hơn.

Do cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt: đời sống vợ chồng lặp lại ngày qua ngày nhàm chán khiến phụ nữ khao khát những sự mới lạ trong đời sống tình cảm từ đó họ ngoại tình tư tưởng.

Chồng bỏ bê bản thân: các ông chồng quá lười biếng nhếch nhác khó mà tránh khỏi bị các bà vợ thấy nhàm chán nhất là khi chồng người ta còn phong độ ngời ngời. Đừng quên chú ý quan tâm tới bản thân mình chỉ vì kết hôn đã lâu và không còn lo lắng rằng vợ mình sẽ để ý tới người khác.

Do áp lực trong hôn nhân: đừng để người phụ nữ có quá nhiều áp lực trong hôn nhân như chăm sóc gia đình, cân bằng công việc, đối xử với nhà chồng…làm họ bị stress và tìm cách giải tỏa bằng ngoại tình tư tưởng.

Nguy hiểm khi vợ ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng mang lại nhiều tác hại hơn bạn nghĩ rất nhiều. Phụ nữ ngoại tình tư tưởng ở mức độ sâu đậm rất có khả năng sẽ trở thành ngoại tình thật. Các tác hại khi vợ ngoại tình tư tưởng là:

Tình cảm vợ chồng giảm sút: Tất nhiên khi ngoại tình tư tưởng, người vợ dành hết cảm xúc cho người khác thì sẽ không còn tình cảm để vun đắp cho người chồng khiến tình cảm giữa hai vợ chồng không còn như trước.

Vợ chồng bất đồng quan điểm

Vợ chồng cãi nhau, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Đời sống hôn nhân không hạnh phúc: thật khó mà duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi có một người khác đang ngoại tình tư tưởng.

Không chăm lo chu đáo cho gia đình: Người vợ là người đóng vai trò chủ yếu trong việc quán xuyến mọi việc trong nhà và quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Vì vậy nếu người vợ ngoại tình tư tưởng và còn ít thời gian cho gia đình hơn thì không thể đảm bảo chăm lo cho gia đình tốt như trước.

Cuộc sống hôn nhân tan vỡ: Ngoại tình tư tưởng kéo dài có thể dẫn đến một cuộc ngoại tình thật khiến cuộc sống hôn nhân không thể cứu vãn.

Cách loại bỏ ngoại tình tư tưởng

Tránh gặp mặt người kia trong một thời gian: khi ngoại tình tư tưởng, phụ nữ sẽ luôn muốn được gặp đối tượng ngoại tình của mình để nhìn ngắm hoặc trò chuyện. Vì thế, cách tốt nhất để loại bỏ việc ngoại tình tư tưởng này là không gặp mặt và không nghĩ về đối tượng đó trong một thời gian. Trong thời gian đó hãy suy nghĩ nghiêm túc về tác hại của việc ngoại tình tư tưởng để chấm dứt điều đó.

Xây dựng lại sự liên kết với chồng: Phần lớn phụ nữ ngoại tình tư tưởng là do không nhận được sự quan tâm từ người chồng. Vì thế, hãy trò chuyện thẳng thắn để chia sẻ và kết nối với chồng nhiều hơn, để hai vợ chồng hiểu nhau hơn. Bạn sẽ không còn có suy nghĩ về việc ngoại tình tư tưởng nữa.

Quan tâm hơn đến các con: Một cách để loại bỏ ngoại tình tư tưởng hiệu quả là người phụ nữ hãy tập trung quan tâm và chăm sóc cho các con nhiều hơn. Việc chăm lo cho các con khiến bạn không còn thời gian và sẽ không muốn đánh mất cuộc sống gia đình vì ngoại tình tư tưởng.

Hãy nhớ những điểm tốt của chồng: Khi cảm thấy chán chồng, hãy nghĩ về lý do bạn bắt đầu cuộc hôn nhân này, nghĩ về những điều tốt đẹp, những phẩm chất tốt, hành động tốt mà chồng đã làm trong quá khứ để từ đó có cách nhìn nhận đúng trong hiện tại.

Đừng quên, những gì bạn đang có ngày hôm nay là kết quả của chính bạn để xây dựng, vun đắp và thậm chí là sự hy sinh cho gia đình được yên ấm. Nếu đời sống hôn nhân không quá trầm trọng, chồng bạn không phạm phải những lỗi lầm quá lớn và vẫn có hy vọng để cứu vãn thì bạn đừng để những cảm xúc nhất thời chi phối lý trí.

Hi vọng với 15 dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng trên, người chồng và người vợ đã có cho mình những cách để loại bỏ việc ngoại tình tư tưởng, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự 

  • Địa chỉ: Số 03 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900 599992
  • Zalo: 091 789 4567
  • Email: luatsulehonghien@gmail.com

>> Xem thêm:

Facebook Comments
Dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng
4.6 (91.11%) 9 votes

Luật sư Lê Hồng Hiển sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học luật HN 2005, đã có kinh nghiêm hơn 10 năm trong nghề. Kinh nghiệm: Tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn, được dư luận quan tâm như: Vụ án Phạm Công Danh và đồng phạm; Vụ án Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức); Vụ án Hứa Thị Phấn; Vụ án Hoàng Công Lương... Được nhiều cơ quan báo chí phỏng vấn, trả lời các vấn đề thời sự được xã hội quan tâm như VTV, VTC, Báo công an nhân dân, Báo Nhân dân, Báo đời sống pháp luật, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công lý, VOV....

Dịch vụ ly hôn Hà Nội - HÃNG LUẬT LÊ HỒNG HIỂN & CỘNG SỰ

0913831789